Premier village Danang resort managed by Accor Hotels

ƯU ĐÃI TRONG MƠ CHO KỲ NGHỈ GIA ĐÌNH

Với thiết kế theo lối kiến trúc Hawaii phóng khoáng, sang trọng với hồ bơi riêng biệt là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư, ấm cúng của mọi gia đình. Giá ưu đãi chỉ từ 12,000,000 VND NET/ 1 đêm biệt thự hướng vườn.

Nếu đang lập kế hoạch du lịch biển Đà Nẵng cùng gia đình vào hè này du khách có thể  tìm hiểu Biệt thự hướng vườn có hồ bơi riêng tại Premier Village Danang Resort.

Nằm sát biển Mỹ Khê trên bờ cát trắng mịn, căn biệt thự 4 phòng ngủ có diện tích hơn 300 mét vuông được thiết kế theo lối kiến trúc Hawaii phóng khoáng, sang trọng với hồ bơi riêng biệt là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư, ấm cúng cùng gia đình hiện đang được khu nghỉ dưỡng bán với mức giá từ 12,000,000 VND NET/ 1 đêm nghỉ tại biệt thự.

Đặc biệt, giá biệt thự đã bao gồm thuế, phí, buffet sáng thịnh soạn cho 8 người lớn và 4 trẻ em dưới 6 tuổi, không phụ thu cuối tuần và ngày lễ và áp dụng cho thời gian lưu trú từ 1/7-22/12/2020.

Premier Village Danang Resort Managed by AccorHotels tự hào là khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho gia đình. Khu nghỉ dưỡng nằm tại thành phố biển Đà Nẵng, vùng đất giàu văn hóa và lịch sử, sở hữu 111 biệt thự cao cấp bao gồm biệt thự hướng vườn, biệt thự có lối đi ra biển và biệt thự hướng biển. Mỗi căn biệt thự được thiết kế để phù với nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi gia đình bởi thiết sang trọng với hồ bơi và sân vườn riêng.

Premier Village Danang Resort Managed by AccorHotels được vinh danh là khu nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho gia đình tại Việt Nam và Châu Á, xếp thứ 2 trên toàn thế giới tại giải thưởng Travellers’ Choice Awards 2019 bởi TripAdvisor. Trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019, khu nghỉ dưỡng cũng được vinh danh là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình tại giải thưởng World Luxury Hotel Awards. Ngoài ra World Travel Awards 2019 cũng đã xướng tên Premier Village Danang Resort Managed by AccorHotels là đơn vị chiến thắng giải thưởng với hạng mục “Khu biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho gia đình”.

Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô để đến Premier Village Danang Resort Managed by AccorHotels. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vùng đất sở hữu nhiều di sản văn hóa được UNESCO công nhận như Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Bà Nà Hills hay chùa Linh Ứng, nơi có tượng phật cao nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ báo chí

Hà Thị Hương Giang

Trưởng phòng Truyền thông & Quảng cáo

Email: GIANG-HUONG.HA@ACCOR.COM

Phone number: 0974 349 463

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam