Đêm huyền bí cùng Stefan Leyshon - Duy nhất tại Park Lounge

Tháng 7 này, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, những người đam mê Champagne sẽ có trải nghiệm đầy thú vị cùng Stefan Leyshon bậc thầy ảo thuật thế giới tại Park Lounge thuộc khách sạn Park Hyatt Saigon.

Đêm tiệc thân mật sẽ được tổ chức vào tối thứ Sáu hàng tuần (từ 18h đến 20h), giới hạn tối đa 30 khách mỗi đêm tiệc (giá chỉ 3.200.000 VNĐ/khách, chưa gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT) bắt đầu từ ngày 3/7 đến hết tháng 8/2020. Thực khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn của Stefan Leyshon cùng bộ sưu tập rượu sâm panh hảo hạng gồm Moët et Chandon, Veuve Clicquot Rosé, và Dom Pérignon 2008. Cảm xúc của khách hàng sẽ trọn vẹn hơn với món ăn kèm dành riêng cho từng loại rượu được thiết kế riêng từ đội ngũ đầu bếp đẳng cấp của Park Hyatt Saigon như: sò điệp Hokkaido, gan ngỗng và trứng cá muối.

Stefan bắt đầu đam mê ảo thuật từ năm 11 tuổi với hơn 35 năm kinh nghiệm, ông đã xuất hiện trên 300 chương trình truyền hình trên thế giới. Nổi tiếng qua phong cách biểu diễn đương đại, với nhiều màn ảo thuật tương tác trực tiếp đem lại cảm giác thích thú và hồi hộp cho khán giá. Stefan là gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện được tổ chức bởi các thương hiệu cao cấp như Christie’s, Chanel, Cartier, …

Chi tiết liên hệ:

Park Lounge – Khách sạn Park Hyatt Saigon

Địa chỉ: Số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3824 1234

Email: thienhuong.bui@hyatt.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam