Tôn vinh giá trị áo dài và danh thắng Việt Nam trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An

“Lễ hội Áo dài Hội An – Danh thắng Việt Nam” diễn ra tại sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An vào ngày 14/6 với màn trình diễn mãn nhãn của 18 bộ sưu tập Áo dài, kể câu chuyện về danh thắng Việt Nam theo một cách hoàn toàn khác biệt, đầy sáng tạo, mới lạ và hấp dẫn.

Lễ hội với ý tưởng xuyên suốt là thể hiện hình ảnh của di sản và danh thắng Việt Nam từ Hoàng thành Thăng Long, vịnh Hạ Long, di tích Tràng An, thánh địa Mỹ Sơn, chùa Cầu Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng cho tới cồng chiêng Tây Nguyên..., qua đó kể câu chuyện cuộc đời của chiếc áo dài trải qua bao thăng trầm lịch sử, đã thay đổi diện mạo trong mỗi thời đại, mỗi nẻo đường đất nước, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp duyên dáng, thướt tha. 18 bộ sưu tập áo dài được hàng trăm diễn viên múa và người mẫu trình diễn trên sân khấu hiện đại của Ký ức Hội An đã tạo ra nhiều cảm xúc cho người xem.

Nhà thiết kế Minh Hạnh - Tổng đạo diễn chương trình cho biết ấn tượng xuyên suốt show diễn Ký ức Hội An là hình ảnh các cô gái trong tà áo dài diễn đạt Con đường Tơ Lụa Việt Nam... Còn Lễ hội áo dài Hội An là đưa chúng ta đi từ quá khứ đến hiện tại và cả câu chuyện áo dài cho tương lai bằng những màn biểu diễn nghệ thuật kết hợp sự cổ kính với hơi thở hiện đại.  

Việc đưa danh thắng Việt Nam lên 18 bộ sưu tập Áo Dài hội tụ tại sân khấu Ký Ức Hội An thể hiện tinh thần dân tộc với sự sáng tạo linh hoạt, đoàn kết của tập thể các biên đạo và các nhà thiết kế, đã mang lại một không gian nghệ thuật độc đáo, công nghệ cao, thỏa mãn mọi giác quan và xúc cảm cho người xem. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của áo dài, của danh thắng, di sản Việt Nam với cộng đồng và thế giới theo một cách ấn tượng và mới lạ.

Công viên Ấn tượng Hội An - Hoi An Impression Theme Park

Địa chỉ: 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái), Cẩm Nam, Tp. Hội An, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 1900 636 600 - 0904 636 600

Email: booking@gamithemepark.vn

Website: https://hoianimpression.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam