Dàn "sao" Việt quảng bá du lịch trong MV "Bao la Việt Nam"

Sau khi chính thức ra mắt khán giả trên Fanpage Bao la Việt Nam, MV “Bao la Việt Nam" đã thực sự khiến khán giả phải choáng ngợp bởi những phong cảnh tuyệt đẹp và hùng vĩ của đất nước Việt Nam. Đặc biệt hơn khi trong MV còn có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: X2X, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Liên Bỉnh Phát, Hương Ly, LyLy, Phan Ngân, Han Sara, Bùi Công Nam, Anna (SGO48) và Vinh Trần (Anh Thám Tử).

Trên nền giai điệu tươi trẻ, bắt tai, những địa danh nổi tiếng như: Hồ Gươm (Hà Nội), Bến Bạch Đằng (Sài Gòn), Cầu Rồng (Đà Nẵng), hay Phố cổ (Hội An),... xuất hiện đầy nổi bật và sắc nét, khiến bất kỳ ai khi xem cũng muốn ngay lập tức “xách ba lô lên và đi”. Bên cạnh đó, những món ăn dân giã, quen thuộc như: hột vịt lộn, bắp xào, hủ tiếu, mỳ gõ,…cũng được nhắc đến trong MV một cách rất tự nhiên và gần gũi.

Minh Hằng xuất hiện xinh đẹp trong MV "Bao la Việt Nam"

Là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong MV “Bao la Việt Nam”, Minh Hằng xuất hiện xinh đẹp và nền nã trong tà áo dài trắng truyền thống tại buổi ra mắt MV. Nữ ca sĩ chia sẻ “Thời điểm quay MV, các anh chị em trong ekip đều rất háo hức đi trải nghiệm tất cả những cảnh đẹp của Việt Nam, rất muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến với các bạn trẻ cũng như tất cả mọi người. Chúng ta là người Việt Nam hãy đi du lịch Việt Nam. Ở thời điểm này Việt Nam đã quá kiên cường và quyết đoán trong giai đoạn chống dịch bệnh và bây giờ chúng ta có thể tận hưởng những giây phút thư thái hơn trên chính đất nước xinh đẹp của chúng ta”.

MV “Bao la Việt Nam” nằm trong chiến dịch “Tự hào Việt Nam” - một chương trình đặc biệt do Facebook cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp thực hiện. Với sản phẩm âm nhạc này, ekip muốn gửi gắm thông điệp tới khán giả rằng hãy dành thời gian để ngắm nhìn Việt Nam và lấp đầy những trải nghiệm cho tuổi trẻ bằng những chuyến đi nội địa.

MV sẽ là một món quà âm nhạc tuyệt vời dành tặng khán giả, là cầu nối để hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp, giàu bản sắc văn hóa đến gần hơn với bạn bè và du khách quốc tế.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam