Ưu đãi và sự kiện tháng 6 tại Khách sạn Wyndham Garden Hanoi

Nhằm góp phần kích cầu du lịch nội địa và thực hiện chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, Khách sạn Wyndham Garden Hanoi ra mắt chương trình khuyến mại tháng Sáu với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu thực đơn lành mạnh mới tại Silk Garden

Với quan điểm "Chế độ ăn uống lành mạnh chính là cốt lõi cho một sức khỏe tốt",  Wyndham Garden Hanoi luôn mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn từ  thiên nhiên mang lại, tăng cường hơn những loại thức ăn giàu năng lượng, dinh dưỡng và các thành phần thiết yếu cho cơ thể đồng thời giảm bớt những loại mang nhiều nguy cơ đe dọa tiểu đường, tim mạch,...

Với một thực đơn hoàn toàn mới, khách sạn mong rằng sẽ cùng bạn hướng tới và đạt được phong cách sống cân bằng, khỏe mạnh. Dựa trên nguyên lý keto, từ chính tay bếp trưởng chọn lọc và cân đối loại bỏ tinh bột và đường xấu, thực đơn mới với đa dạng các món từ cuốn tươi mát, bỏ lò phô mai các loại thơm ngậy hay nhẹ nhàng với chút salad xanh,... đoán rằng một hay nhiều trong số đó sẽ trở thành món yêu thích nhất của bạn!

Gói kích cầu thị trường nội địa

Nhằm kích cầu du lịch nội địa, Wyndham Garden Hanoi ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm ngay 35% giá phòng với bất kỳ booking từ 2 đêm trở lên, chỉ còn 1.350.000 VND++/ đêm. Tặng kèm ưu đãi 20% giảm giá cho dịch vụ đồ uống tại khách sạn!

Ưu đãi với trung tâm Fitness

Ưu đãi gói thẻ tập 12 tháng chỉ với 5.000.000 VNĐ và sử dụng toàn bộ chức năng của trung tâm Fitness, bao gồm hệ thống phòng tập hiện đại, đa chức năng và bể bơi nước mặn 4 mùa.

Tham gia ngay và tận hưởng các đặc quyền riêng chỉ có tại Wyndham Garden Hanoi!

Hotline: +84 24 3633 3355, máy lẻ 2060

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam