Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi giảm giá vé cho đoàn khách đến tham quan nhân kỷ niệm 45 năm ngày 30/4 và 1/5

Để phục vụ nhân dân, du khách, các đồng chí cựu chiến binh về thăm chiến trường xưa trong dịp lễ 30/4, 1/5 và thực hiện Công văn số 1490/UBND-VX ngày 23/4/2020 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi sẽ mở cửa trở lại đón khách tham quan tại Địa đạo Bến Dược, Địa đạo Bến Đình và Khu di tích chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ từ ngày 29/4/2020.

Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi vừa là căn cứ địa vững chắc của Khu ủy Khu Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định và Bộ Tư lệnh Quân khu Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định vừa là thế trận đánh giặc vô cùng biến hóa của dân tộc ta, góp phần không nhỏ vào công cuộc chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước. Với những nét đặc trưng riêng biệt, nơi đây đã trở thành một khu du lịch hấp dẫn, thu hút hàng ngàn du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan mỗi năm.

Thời gian qua, trong bối cảnh cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ Tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, Khu Di tích Địa đạo Củ Chi và Di tích Chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ đã tạm ngưng hoạt động.

Để phục vụ nhân dân, du khách, các đồng chí cựu chiến binh về thăm chiến trường xưa trong dịp lễ 30/4, 1/5 và thực hiện Công văn số 1490/UBND-VX ngày 23/4/2020 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi sẽ mở cửa trở lại đón khách tham quan tại Địa đạo Bến Dược, Địa đạo Bến Đình và Khu di tích chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ từ ngày 29/4/2020. Đồng thời, nhân dịp này, Ban quản lý Khu Di tích cũng quyết định giảm giá vé cho du khách đến tham quan. Theo đó,  các tổ chức, ban ngành, đoàn thể như Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên... đến tham quan với số lượng từ 10 người trở lên và có giấy giới thiệu sẽ được giảm 30% trên tổng số khách (chỉ áp dụng cho khách người Việt Nam). Thời gian áp dụng từ ngày 30/4 đến hết ngày 1/5/2020.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam