Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng Hạ Long Boutique Hotel

Tạm gác mọi bận rộn, lo toan lại phía sau để tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn và thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại Hạ Long Boutique Hotel - Khách sạn xinh đẹp nằm tại thành phố biển Hạ Long.

Toàn cảnh Khách sạn Hạ Long Boutique 

Cách Hà Nội 2 tiếng lái xe và sân bay Cát Bi (Hải Phòng), sân bay Vân Đồn 60 phút lái xe, Khách sạn Hạ Long Boutique chào đón du khách bằng sự thân thiện của đội ngũ nhân viên và dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng. Khách sạn có 90 phòng ngủ, chia làm 4 loại phòng: phòng classic, classic family, phòng Studio và phòng Junior suite. Mỗi phòng đều có kiến trúc thiết kế hiện đại, mang phong cách ấm cúng và sang trọng, du khách có thể vừa thưởng thức những ly trà ấm vào buổi sáng, hay thư thái xem tivi, đọc sách trên những bộ bàn ghế sang trọng.

Bên cạnh đó, nhà hàng của khách sạn chuyên phục vụ ăn sáng tự chọn và các món ăn mang hương vị Âu - Á hấp dẫn, được chế biến từ những nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ lưỡng chắc chắn sẽ mamg đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Ngoài ra, khách sạn còn có phòng họp nằm trên khu vực tầng thượng có sức chứa khoảng 30 người, cung cấp đầy đủ các thiết bị phục vụ cho những buổi workshop hay đào tạo nhỏ.

Hạ Long Boutique Hotel

Địa chỉ: Số 42, đường Nguyễn Du, P. Hòn Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3616 222

Email: info@halongboutiquehotel.com

Website: www. halongboutiquehotel.com

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam