Thời trang du lịch mùa đông: Mặc gì khi đi du lịch?

Khi bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch lạnh giá này thì việc chuẩn bị các trang phục giữ ấm mà không tốn diện tích hành lý. Không thể quên thời trang phong cách để check in ở xứ lạ là điều cực kỳ quan trọng.

1. Mặc gì khi đi du lịch xứ lạnh? Quần áo giữ nhiệt

Là item quan trọng khi du lịch ở nước có nhiệt độ thấp như Hàn Quốc, Nhật Bản. Nếu xem trên phim thì khung cảnh rất đẹp kết hợp thời tiết dịu nhẹ. Thế nhưng thực tế thì nhiệt độ ngoài trời ở những nơi đây có thể xuống dưới 10 độ C, thậm chí âm độ. Vì vậy mà công đoạn chuẩn bị thời trang du lịch mùa đông là điều không thể qua loa.

Quần áo giữ nhiệt có thể cách nhiệt, giảm sự thoát nhiệt trên cơ thể, giúp bạn luôn ấm áp ngay trong cái giá lạnh của mùa đông. Ngoài ra quần áo giữ nhiệt không tốn diện tích, nhẹ nhàng, còn thấm hút mồ hôi, tạo cảm giá khô thoáng khi phải di chuyển nhiều tới các địa điểm du lịch.

2. Jean – trang phục du lịch xứ lạnh không thể thiếu

Là một iteam đa dụng, phổ biến, có thể mix với nhiều trang phục phong cách khác nhau. Nếu thời tiết chưa xuống quá thấp thì set đồ quần jean, áo jean sẽ đủ ẩm bảo vệ cơ thể khỏi nhiệt độ, gió lạnh. Bộ đồ cá tính và năng động này giúp bạn dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tham quan và toát lên sự trẻ trung cho người mặc.

3. Áo len – thời trang du lịch mùa đông

Áo len là bộ cánh khoác bên ngoài có tác dụng giữ ấm rất hiệu quả. Nhắc tới thời trang du lịch mùa đông thì không thể thiếu áo len. Bạn có thể mix với một chiếc áo khoác, áo dạ, áo phao bên ngoài. Khăn giữ ấm phần cổ là đã có một set đồ mùa đông ấm áp và hiện đại rồi.

Với những thời trang du lịch mùa đông trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có chuyến hành trình đầy trải nghiệm, thú vị hơn.

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam