Tháng tư về lãng đãng khúc giao mùa Hà Nội

Hà Nội là điểm đến du lịch lý tưởng không bao giờ hết hot bởi quanh năm suốt tháng người ta có thể tìm được những điều thú vị ở mảnh đất này. 

Tháng 4 về Hà Nội hát khúc giao mùa thật trong trẻo chắc chắn sẽ là thời khắc lãng mạn của mùa đang xôn xao về trên khắp các con phố của thủ đô, đây chắc chắn là thời điểm tham quan không thể bỏ qua cho những ai yêu mến Hà Nội.
Hà Nội tháng tư
Tháng 4 ở Hà Nội là thời điểm của cây cối đâm chồi, nảy lộc tháng có sự chuyển giao của mùa xuân và mùa hạ. 
phố cổ Hà Nội tháng 4
Phố cổ Hà Nội những ngày tháng tư
Có thể nhiều người đã ngán ngẩm với thứ mưa xuân còn sót lại, ghét không khí nồm ẩm ướt và trời cứ u ám. Sang tháng 4 tiết trời Hà Nội sẽ đón những tia nắng ấm áp, đường sá khô thoáng và dễ chịu vô cùng.
Hà Nội tháng 4
Tiết trời Hà Nội tháng tư sẽ dễ chịu hơn
Khi được hỏi tháng tư ở Hà Nội có gì thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến hoa loa kèn trắng muốt được bán ở khắp phố phường Hà Nội, trong những gánh hàng rong, những khu chợ và khuôn viên công viên…
hoa loa kèn tháng tư
Hoa loa kèn tháng 4
Hoa loa kèn còn có tên là Bách Hợp quả thật khiến người ta phải xốn xang giữa chốn phồn hoa.
Cũng bởi giao mùa nên bạn có thể dễ dàng chứng kiến những chồi non mơn mởn nhú trên những thân cây thô ráp như đem đến sức sông cho tất cả mọi nơi
Tháng tư 4 Hồ Gươm dường như cũng được khoác lên một màu xanh của cây cối trở lên đẹp hơn, lung linh hơn. Lộc vừng khi ấy đã trút bỏ hết những chiếc lá đỏ thẫm và mọc chồi non căng tràn nhựa sống. Cành cây tuy khẳng khiu mà vẫn đẹp đến lạ trong tiết trời tháng tư lãng đãng.
Lộc vừng bên hồ gươm
Lộc vừng bên Hồ Gươm
Phố đi bộ dường như đông bước chân hơn đi lại hơn bởi không khí dễ chịu nhiều người muốn đến đây vừa để tản bộ vừa tận hưởng không gian văn hóa đặc sắc ở nơi này.
Phố đi bộ
Phố đi bộ
Hồ Tây dường như trong xanh hơn, gió trong lành thổi khiến con người có cảm giác thanh bình và dễ chịu như trút bỏ được mọi ưu phiền khi đến đây.
Hồ Tây mùa xuân
Hồ Tây mùa xuân
Quán xá thì vẫn vậy, vẫn trà chanh, trà đá vỉa hè, vẫn những quán nhỏ vỉa hè đông khách, những quán cà phê thơm nức, vẫn những món ăn được khách Tây, khách trong nước khen ngợi
cà phê vỉa hè Hà Nội
Đêm Hà Nội vẫn đẹp mộng mơ như thuở nào, dạo trên cầu Long Biên thấy lành lạnh phải mặc thêm áo hay ghé chợ hoa buổi sớm nhộn nhịp và tấp nập.
đêm Hà Nội
Nhiều người phải lòng mùa thu Hà Nội, có người lại yêu mến cái rét cắt da, cắt thịt ở đây nhưng chắc chắn tháng 4 giao mùa sẽ là một trải nghiệm khó lòng bỏ qua được khi đến Hà Nội. Hãy đến để xem những cánh hoa ban tháng 3 vẫn còn sót lại, đường phố trang hoàng lộng lẫy dịp lễ 30/4 và tận hưởng những gì thú vị nhất của Hà Nội nhé!

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam