Everland Quảng Bình - Địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng ở Quảng Bình

Tọa lạc ở trung tâm thị trấn Đồng Hới, với không gian tuyệt đẹp dọc bờ sông Cầu Rào thơ mộng, Everland Quảng Bình tự hào là khu phức hợp đa dịch vụ vui chơi giải trí, văn hóa, ẩm thực tập trung duy nhất tại Quảng Bình. 

Điểm nhấn của Everland Quảng Bình chính là hệ thống nhà hàng ẩm thực với không gian sang trọng được bố trí linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng Everland có sức chứa hơn 1.000 người, chuyên tổ chức gala, tiệc cưới, hội nghị, với những món ăn đậm chất truyền thống Việt.

Với không gian sang trọng theo phong cách cổ điển xưa, lối thiết kế hài hòa với thiên nhiên, Cafe Everland Quảng Bình là nơi lý tưởng để họp mặt và trao đổi công việc, nơi du khách có thể đắm mình vào những bản nhạc hòa tấu cổ điển để quên đi những ưu phiền trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Everland Quảng Bình còn có khu vực Chợ đêm với các gian hàng ẩm thực, hàng lưu niệm thể hiện truyền thống văn hóa đậm nét quê hương Mẹ Suốt anh hùng; khu vui chơi thiếu nhi với các thiết bị vui chơi hiện đại, đa dạng bậc nhất ở Quảng Bình là sân chơi lý tưởng cho các bạn trẻ.

Hãy đến Everland Quảng Bình để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN KHÔNG GIAN XANH - EVERLAND QUẢNG BÌNH

Địa chỉ: Số 01, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232.383.22.33  Website: http://everlandquangbinh.com

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam