Tàu bay của Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay Phú Bài

Tối 21/12, Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) đã tổ chức lễ đón tàu bay A321CEO lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài, Thừa Thiên Huế (sân bay căn cứ của Vietravel Airlines).

Sau nghi thức phun vòi rồng chào đón máy bay, đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietravel Airlines đã tặng hoa phi hành đoàn và thăm quan nội thất phía trong của máy bay.

Theo ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, sự kiện tàu bay A321CEO lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài đánh dấu một mốc phát triển quan trọng trong lĩnh vực kinh tế dịch vụ của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với việc chọn Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài là sân bay căn cứ của Vietravel Airlines với quy mô đang được đầu tư đạt chuẩn quốc tế, tỉnh Thừa Thiên Huế hy vọng rằng Vietravel Airlines sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Tàu bay A321CEO của Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài.

 

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, địa phương này cam kết sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất để Vietravel triển khai nhanh, đúng thời hạn tiến độ các dự án đang và sẽ đầu tư trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần tạo thêm động lực đưa ngành du lịch – dịch vụ của tỉnh phục hồi nhanh chóng ngay sau dịch Covid-19.

Theo đại diện Vietravel Airlines, trong tháng 12, đơn vị này đã nhanh chóng hoàn thành giai đoạn chuẩn bị đội máy bay với 3 tàu bay A321CEO. Tàu bay đầu tiên đã về Việt Nam ngày 5/12, các tàu bay tiếp theo dự kiến sẽ về vào ngày 24 -25/12 và 10/1/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines cho biết, dự án là nhân tố quan trọng trong chuỗi các hạng mục đầu tư quy mô của tập đoàn tại TP Huế. Vietravel Holdings đảm bảo quá trình hoạt động có sự liên kết chặt chẽ cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành địa phương, nhằm xây dựng nên hệ sinh thái du lịch - hàng không hoàn chỉnh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung, và du lịch Huế nói riêng.

Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) là hãng hàng không do Vietravel Holdings làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Vietravel Airlines thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

Ngày 18/12 vừa qua, Vietravel Airlines chính thức ra mắt hình ảnh nhận diện đồng phục và đội ngũ tiếp viên, thiết kế trên hai tông màu chủ đạo vàng và xanh dương. Vietravel Airlines đồng thời công bố ký hiệu hãng là VU do IATA cấp. Theo đó chữ V viết tắt cho Việt Nam, chữ U viết tắt cho chữ Unique, thể hiện mong muốn của Vietravel Airlines nhằm khẳng định Việt Nam (V) là điểm đến độc đáo và khác biệt (U) trên thế giới.

 

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam