Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn tại Chương trình "Hội An - Chào năm mới 2021"

Trung tâm Văn hóa - Thể thao & Truyền thanh - Truyền hình TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết, Hội An đã và đang sẵn sàng để tiếp tục chào đón những du khách từ khắp mọi miền tổ quốc và người nước ngoài đang lưu trú lại Việt Nam bằng một chương trình "Hội An - Chào năm mới 2021" đầy sôi động với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn.

Theo đó, từ tháng 12/2020 đến tháng 02/2021, Hội An phát động Cuộc thi ảnh, ảnh cưới, video clip "Hội An - Tình yêu nơi Tôi đến" để mọi người dân, du khách đến tham quan và yêu quý Hội An có dịp chia sẻ những tình cảm và khoảnh khắc đẹp mà họ đã có với thành phố Hội An xinh đẹp.

Cũng trong khoảng thời gian này, vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần, hoạt động tương tác "Khán giả và anh, chị hiệu" với trò chơi bài chòi tại bùng binh An Hội nhân kỷ niệm 03 năm bài chòi Trung Bộ Việt Nam được UNESCO công nhận Di sản phi vật thể đại diện nhân loại.

Từ ngày 24/12/2020, tuyến đường Nguyễn Phúc Chu sẽ trở nên lung linh hơn với các cụm trang trí, cùng các gian hàng phục vụ ẩm thực Hội An và chợ phiên với các mặt hàng đặc trưng của người Hội An.

Chương trình Dạ hội "Hội An chào năm mới 2021" sẽ được tổ chức từ 20g00 ngày 31/12/2020 tại Vườn tượng An Hội với nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn nghệ thuật, vũ hội đường phố, đếm ngược thời khắc giao thừa… hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.

Ngoài ra, còn nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi trang trí đèn lồng đường phố, chợ phiên làng chài Tân Thành, đêm công diễn và trao giải cuộc thi "Sáng tác ca khúc và sáng tác lời mới dân ca bài chòi về Hội An"… cũng như các hoạt động văn hóa nghệ thuật diễn ra hàng đêm trong khu phố cổ và các chính sách ưu đãi của các doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Hội An đang chờ đón du khách.

Hội An sẽ chào đón đoàn khách "xông đất" tham quan đô thị cổ Hội An vào lúc 09g00 ngày 01/01/2021 tại Vòng cung chùa Cầu như một cách để thể hiện tấm lòng hiếu khách của con người Hội An đối với mỗi du khách đến với mảnh đất này.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam