Golfer Lee Chang Nam vô địch giải The Shark Challenge 2020 KN Golf Links

Vào thứ bảy ngày 24/10/2020 vừa qua, KN Golf Links - Cam Ranh đã khép lại thành công giải “The Shark Challenge 2020 tài trợ chính bởi OCB”. Đây là năm thứ ba sân tổ chức giải đấu có tên gọi được đặt theo tên của nhà thiết kế sân, golf thủ lừng danh người Úc Greg Norman. Đồng thời kết hợp tiệc sinh nhật đánh dấu chặng đường hai năm hoạt động của Câu lạc bộ golf đầu tiên tại khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà.

Giải quy tụ 140 golfer tham dự ở bốn bảng, tạo nên cuộc hội ngộ, giao lưu thể thao trong một sự kiện vô cùng ý nghĩa. Cuộc hội ngộ của các gôn thủ trong sự kiện vô cùng ý nghĩa này đã tạo nên màn tranh tài vô cùng gay cấn trên sân như đúng bản chất tên gọi của giải đấu. Cùng sở hữu kết quả 79 gậy nhưng golfer Lee Chang Nam đã thắng golfer Trần Xuân Khiên về chỉ số countback ở 9 hố cuối, trở thành tân vô địch của The Shark Challenge

.

Golfer Lee Chang Nam nhận cúp Best Gross từ ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư KN Cam Ranh

Tại đêm gala trao giải, Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ chính OCB, nhà tài trợ Vàng Danh Khôi Việt, Toro, Wyndham Grand Cam Ranh và các nhà tài trợ khác đã luôn đồng hành cùng KN Golf Links góp nên sự thành công vang dội của sự kiện. 

Khép lại sự kiện The Shark Challenge 2020 với dư âm đầy hào hứng và tự hào, KN Golf Links hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành từ các đơn vị tài trợ cũng như quý vị gôn thủ trong 3 giải đấu của Câu lạc bộ năm 2021.

KN Golf Links tọa lạc tại Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh – bán đảo xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng bờ cát trắng trải dài thênh thang liền kề mặt biển xanh biếc. KN Golf Links Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, là kiệt tác thứ 3 được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman tại Việt Nam. Sân golf dạng Links này được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến thách thức và sự hứng thú cho tất cả các golfer khi chơi tại đây. KN Golf Links Cam Ranh được đánh giá là sân golf mới tốt nhất châu Á năm 2018 và là địa điểm diễn ra chuỗi 3 giải vô địch Quốc gia 2019 là VAO, VLAO và VJO.

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam