Nhà hàng Lẩu và Hải sản Yeebo - Nơi trải nghiệm tinh hoa ẩm thực độc đáo

Nhà hàng Lẩu và Hải sản Yeebo - Nhà hàng Hồng Kông hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang phục vụ thực khách những món ăn ngon và bổ dưỡng trong không gian ẩm thực sang trọng và đẳng cấp.

Được khánh thành vào ngày 17/12/1990, Yeebo với tên gọi “Hy Vọng” tọa lạc tại số 97A Hàm Nghi, TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn đem hương vị ẩm thực Trung Hoa đến với thực khách Việt Nam cũng như làm phong phú và đa dạng cho làng ẩm thực Sài Gòn lúc bấy giờ, Yeebo chú trọng từ cách chọn nguyên vật liệu tươi ngon nhất để chế biến những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng phục vụ thực khách. Sau 13 năm phát triển, ngày 8/3/2003, Nhà hàng Yeebo khai trương thêm một chi nhánh phục vụ những món chuyên về hải sản, lẩu với tên gọi mới là Nhà hàng Lẩu và Hải sản Yeebo.

Vào giai đoạn Yeebo vừa bắt đầu khởi sắc và phát triển ổn định, sự bùng phát của đại dịch SARS năm 2003 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dân các nước châu Á và cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến Yeebo vì khách hàng chủ yếu của Yeebo lúc ấy là các đoàn khách nước ngoài. Chính vì thế, để duy trì vị thế và tiếp tục đứng vững, Nhà hàng đã chuyển hướng sang thị trường trong nước, chú ý đến các khách hàng cơ quan, ban ngành và các đoàn thể trong nước. Với tầm nhìn đúng và bước chuyển mình nhanh, kịp thời đã giúp Yeebo tiếp tục đứng vững và phát triển, ngày càng được khách hàng tín nhiệm khi đến Thành phố Hồ Chí Minh.

 Hướng đến phục vụ thực khách tốt nhất, Yeebo tiếp tục mở thêm chi nhánh và thay đổi địa điểm phù hợp. Mỗi lần thay đổi địa điểm Yeebo càng nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Mỗi chi nhánh Yeebo là một không gian đặc biệt với cách bày trí theo phong cách châu Âu mà gần gũi với người châu Á, nhiều sảnh tiệc được trang trí với không gian đa dạng phù hợp với mục đích của thực khách.

Sau 25 năm hình thành và phát triển, Nhà Hàng Lẩu và Hải sản Yeebo hiện tại có 3 nhà hàng : Yeebo Lê Thánh Tôn; Yeebo Hồ Bán Nguyệt; Yeebo Nguyễn Văn Trỗi.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam