5 kiểu giày sandal hoàn hảo cho chuyến du lịch biển

Bên cạnh giày sandal đế cói, thắt dây chưa “hạ nhiệt” từ mùa mốt trước, sandal đính đá là lựa chọn mới cho chuyến du lịch biển sắp tới.

 

Lựa chọn nhầm đôi giày bí bách, không thoải mái đến bờ biển ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn trong cả chuyến đi, thậm chí có thể làm hư đôi giày bạn yêu thích. Với ưu điểm thoáng mát và nhẹ chân, 5 kiểu giày sandal sau sẽ cùng bạn “chinh phục” mọi bãi biển trong chuyến du lịch hè.

Giày sandal đế cói

Nhắc đến mùa Hè ta không thể quên giày đế cói. Kiểu giày này có thể kết hợp với hầu hết mọi trang phục khi dạo biển biển như quần shorts, đầm maxi, áo bơi… Ngoài ưu điểm nhẹ, thoáng và êm chân, phần đế cói của giày còn được phủ một lớp cao su tự nhiên nên bạn sẽ không phải lăn tăn sợ giày bị thấm nước.

(Ảnh: @imjennim)

(Ảnh: Livvy Land)

(Ảnh: Lauren McBride)

Tuy nhiên, chất liệu khiến giày đế cói dễ bị dính bẩn, vì vậy bạn nên vệ sinh giày đúng cách và thường xuyên.

Giày Sandal Thể thao

Nếu như địa điểm du lịch tiếp theo có một bãi biển đầy đá, một đôi sandal thể thao với đế cao su mềm là món đồ không thể thiếu trong vali. Được nhiều fashionista yêu thích do ưu điểm thoải mái, quai dây của loại giày này còn có thể được điều chỉnh tùy vào độ dày của bàn chân. Miếng dán velcro thay cho nút gài hoặc khóa kéo là một ưu điểm khác của thiết kế này.

(Ảnh: @ahnhani_92)

(Ảnh: @trinekjaer_)

(Ảnh: @trinekjaer_)

Giày Sandal thắt dây

Vừa tối giản vừa mang đậm dấu ấn phong cách Bohemian, giày sandal thắt dây có thể kết hợp linh hợp cùng váy midi điệu đà và quần jeans năng động. Có đế giày mỏng nhẹ và những đường dây mảnh ôm gọn lấy chân một cách tinh tế, đôi giày này sở hữu khả năng “kéo dài chân”, đồng thời cho phép phái đẹp thoải mái đi bộ đường dài.

(Ảnh: @jennierubyjane)

(Ảnh: @apollinethibault)

(Ảnh: Style Du Monde)

Giày Sandal xỏ ngón

Là một phiên bản được nâng cấp từ dép lê, đôi giày sandal xỏ ngón có quai hậu tạo cảm giác chắc chắn và an toàn hơn. Ngoài thiết kế xỏ ngón như dép thông thường, kiểu sandal này được các NTK “biến tấu” với những chi tiết lạ mắt như dây vặn thừng, quai quanh ngón cái…

(Ảnh: @ariadibari)

(Ảnh: @aimeesong)

(Ảnh: Style Du Monde)

Giày Sandal đính đá

Vừa phù hợp để nghỉ ngơi bên bãi biển vừa sở hữu nét đẹp sang trọng là đôi giày sandal đính đá ấn tượng. Nếu như bạn yêu thích sự nữ tính, những đôi sandal đính ngọc trai là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngược lại, những chi tiết đinh tán có thể sẽ dễ làm “xiêu lòng” những cô gái mạnh mẽ hơn.

(Ảnh: Style Du Monde)

Nếu muốn trông nổi bật hơn khi đi ăn tối hoặc khi chụp ảnh, bạn có thể chọn giày sandals đính đá có gót kết hợp cùng đầm sơ mi, đầm lụa bay bổng. (Ảnh: Couturezilla)

(Ảnh: @littleblackboots)

(Ảnh: Vanessa Hong)

Nguồn: Tạp chí phái đẹp Elise

 

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam