Thư Duy Resort - Khu Du lịch sinh thái giữa lòng thành phố

Tọa lạc tại vùng đất cực Nam của Tổ quốc, Thư Duy Resort thổi làn gió mới cho Du lịch Cà Mau nói riêng và du lịch miền Tây nói chung.

Với không gian thoáng mát được thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Khu du lịch sinh thái Thư Duy mang đến nhiều tiện ích như: Khu nhà nghỉ sang trọng được thiết kế theo kiểu resort, Khu nhà hàng - cà phê - karaoke chuẩn 5 sao, Khu tổ hợp thể thao, Khu trò chơi liên hoàn...

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đến với Khu Du lịch sinh thái Thư Duy, du khách sẽ có những khoảnh khắc trầm mình bên ly café, lắng nghe âm thanh du dương của những khúc nhạc đệm hay đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi để khởi động một ngày mới đầy năng lượng.

Đặc biệt, Thư Duy Resort sở hữu công viên nước đầu tiên ở Cà Mau với hệ thống máng trượt cao cấp dành cho những du khách yêu thích sự mạo hiểm. Sau những giây phút vui chơi, giải trí hiện đại, du khách có thể quây quần bên gia đình và thưởng thức những món hải sản tươi ngon của vùng đất Cà Mau.

Khu Du lịch sinh thái Thư Duy

Địa chỉ: Số 323, đường Lý Thường Kiệt, P.6, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 0290 6579999
Email: info@thuduyresort.com
Website: www.thuduyresort.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam