Nha Trang chào đón chuyến bay AirAsia đầu tiên

Chuyến bay D647 là chuyến bay đầu tiên của AirAsia từ Bangkok đã đáp cánh xuống sân bay Cam Ranh lúc 10 giờ sáng ngày 1/5/2019, đánh dấu đường bay thẳng thứ hai của hãng đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Trước đó, Lễ khai trương đường bay đã được tiến hành lúc 7h30 với sự có mặt của đại diện Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và đại diện hãng hàng không AirAsia. Khi máy bay hạ cánh, một nghi lễ trang trọng với hai chiếc xe phun vòi rồng chào đón, các hành khách trên chuyến bay được đón tiếp nồng hậu và tặng hoa. Đội ngũ phi hành đoàn cũng đã được tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm. Một chương trình ca múa nhạc tại sân bay tạo thêm không khí rộn ràng. Mỗi tuần sẽ có bốn chuyến bay từ Bangkok đến Cam Ranh và ngược lại vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Bay từ Bangkok lúc 8h15 đến Cam Ranh lúc 10h. Bay từ Cam Ranh lúc 10h30 và đến Bangkok lúc 12h15. 

Giám đốc sản phẩm của AirAsia thị trường Đông Dương, Laddawan Meesupwatana cho biết: “Đường bay thẳng giữa Nha Trang và Bangkok sẽ mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho cả hai các quốc gia, bên cạnh sự kết nối tuyệt vời để người dân Khánh Hòa khám phá Thái Lan, Đông Nam Á và hơn 130 điểm đến của AirAsia trên khắp châu Á Thái Bình Dương.”

Nhân dịp khai trương đường bay, giá vé khuyến mại chỉ từ 810.000 đồng cho các chuyến đi từ ngày 1/5/2019 đến ngày 30/9/2019. Đặt vé từ hôm nay đến ngày 5/5/2019 trên airasia.com và ứng dụng di động AirAsia để có vé khuyến mại.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam