Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch VUI – Nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch VUI – VUI Hospitality là một doanh nghiệp chuyên về tư vấn, thiết kế xây dưng và vận hành quản lý nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, công ty còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý phân phối, trang bán phòng trực tuyến www.vuibooking.com, đại lý tour du lịch và tổ chức sự kiện…

Công ty đã bắt đầu khẳng định thương hiệu và hiện đang quản lý vận hành một số nhà hàng, khách sạn và khu vui chơi khá đẹp và độc đáo như: Nhà hàng Hương Việt Cà Mau, Khu Nghỉ dưỡng Paradiso Phú Quốc Resort, Khu du lịch sinh thái Quốc tế Cà Mau, Khu nghỉ dưỡng Nadine Phú Quốc Resort.

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu uy tín và được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực quản lý vận hành Nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí… tại Việt Nam, trong những năm qua công ty đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thu hút và hợp tác với các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng… trên toàn lãnh thổ góp phần tạo sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến các giải pháp quản lý vận hành tốt nhất cho ngành dịch vụ và du lịch, góp phần vào sự phát triển bền vững của Du lịch Việt Nam.

Mục tiêu

+ Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ kỹ thuật độc đáo với đội ngũ nhân viên tận tình, giỏi kiến thức chuyên môn.

+ Xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý giàu năng lực với kiến thức vững chắc, tác phong làm việc chuyên nghiêp và trách nhiệm cao.

+ Không chỉ tập trung vào quản lý dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng mà còn định hướng sự phát triển bền vững lâu dài cho ngành dịch vụ và du lịch Việt Nam.

+ Trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên thông qua việc xây dựng và cải thiện liên tục một môi trường khỏe mạnh, thử thách và cống hiến.

+ Xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

+ Thu hút và hợp tác với các công ty có nền tảng kỹ thuật tiên tiến trên toàn cầu góp phần vào sự phát triển của Ngành du lịch Việt Nam.

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch VUI

Địa chỉ: 13 Trần Quang Diệu, Phường 9, Tp. Cà Mau

Điện thoại: 02903 779 666 – 779 888

Email: Info@vuihospitality

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam