Atadi.vn - Thông minh và tiện ích

Atadi.vn (Công ty cổ phần Atadi) là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trên cùng một giao diện web.

->Tính năng nổi bật của atadi.vn là có thể mua vé máy bay rẻ hơn mua trên hãng với việc săn vé có giá NET (giá hãng công bố) bằng 0 đồng trong khi hoàn toàn có thể giữ chỗ và thanh toán dễ dàng.

-> Atadi là công ty đầu tiên và duy nhất có tính năng “săn vé siêu rẻ” với các thao tác vô cùng đơn giản, chỉ sau 2 phút quý khách đã nhận được email “Vé máy bay điện tử” với mã đặt chỗ chính hãng.

-> Tính năng “Toàn cảnh bay” của Atadi sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về tình hình biến động giá vé máy bay trong thời gian ngắn hạn và dài hạn, giúp du khách lựa chọn được hành trình hợp lý, tiết kiệm. Đây là tính năng hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và được cung câp duy nhất bởi Atadi.

-> Tính năng theo dõi giá vé – Hữu ích cho người săn vé tết.  Trong những năm gần đây, giá vé máy bay những ngày tết thường bất ổn. Vì vậy, một công cụ để theo dõi và thông báo tình hình giá tăng, giảm là hết sức cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu đó, Atadi đã sáng tạo ra tính năng “theo dõi giá vé” giúp du khách có thể quyết định thời điểm mua vé Tết phù hợp nhất.

-> Siêu tính năng mới giúp hành khách chọn được chuyến bay có xác suất trễ thấp nhất. Đây là một tính năng chưa từng có trong ngành hàng không dân dụng, cho phép hành khách chọn mua được chuyến bay đảm bảo khởi hành đúng giờ, giảm thiểu khả năng hoãn chuyến với độ chính xác lên đến 95%.

Hãy đồng hành cùng Atadi.vn để trở thành những hành khách thông minh nhất

 

Công ty Cổ phần Atadi

Địa chỉ: Block 601 - Thăng Long Office, 80-82-84 Thăng Long, Phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Email hỗ trợ: hotro@atadi.vn     Hotline: 1900 63 64 84

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam