Hệ thống đèn trên sân Sky Lake chính thức đi vào hoạt động

Từ ngày 4/5/2020, hệ thống đèn trên sân gôn Sky Lake (Chương Mỹ, Hà Nội) đã chính thức đi vào hoạt động. Vì vậy, sân golf có thể đón khách muộn hơn với tee time cuối cùng buổi chiều là 14h30.

Để các gôn thủ có thể tận hưởng trọn vẹn vòng gôn 18 holes hay 36 holes trên sân, Sky Lake đã lắp đặt hệ thống đèn led hiện đại cho các hố cuối trên sân Sky, mang đến cho gôn thủ những trải nghiệm mới hơn, đặc biệt là tránh được cái nắng gay gắt cho những ngày hè sắp tới. Mặc dù hệ thống đèn đi vào hoat động nhưng phí chơi gôn tại Sky Lake không có sự điều chỉnh đặc biệt. Anh Nguyễn Văn Mạnh - Quản lý điều hành sân gôn chia sẻ: “Với mục đích mang đến khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn và trải nghiệm trọn vẹn những khoảnh khắc trên sân, Sky Lake đã lắp đặt hệ thống đèn để hỗ trợ gôn thủ trong những hố cuối và không điều chỉnh mức giá cho riêng giờ đèn. Hy vọng các gôn thủ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới tại Sky Lake trong thời gian tới”.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Sky Lake trong thời gian qua, sân gôn đã cho ra mắt chương trình khuyến mãi mùa hè với những ưu đãi đặc biệt cho tất cả các ngày trong tuần. Chương trình áp dụng từ ngày 1/5/2020 đến ngày 30/6/2020.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 024 3371 1234

Email: booking@skylakegolfclub.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam