Bầu Quyết test sân trước thềm giải golf Bamboo Airways Spring

Mới đây, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã có một buổi test trực tiếp sân FLC Golf Links Sam Son – Nơi diễn ra giải đấu Bamboo Airways Spring với quy mô giải thưởng khủng đầu tiên trong năm 2020.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết sải bước trên sân FLC Golf Links Sam Son

Hình ảnh bầu Quyết rạng rỡ sải bước trên sân golf được chia sẻ trên trang cá nhân của ông cùng dòng trạng thái: “Test sân phục vụ giải Bamboo Airways Spring tại FLC Sầm Sơn, sẽ mở màn trong 2 ngày nữa. Cách đây mới 2 tháng, 4 chiếc xe sang đã được trao cho một golfer có cú HIO "để đời", cũng tại giải Bamboo. Hy vọng lần này, tôi sẽ được trao đủ cả 16 xe sang cho các anh, chị!”.

Được tổ chức bởi hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom, Bamboo Airways Spring (khởi tranh từ 10 – 16/2) là sự kiện đặc biệt mở màn cho các giải golf lớn của Tập đoàn FLC trong năm 2020. Trong 14 buổi thi đấu, giải dự kiến thu hút gần 2. 000 golfer trong và ngoài nước tham gia tranh tài, chinh phục giải thưởng Hole in One giá trị bậc nhất từ trước đến nay: 16 xe hơi hạng sang, 4 biệt thự cao cấp Galaxy Park,...

Cùng với việc chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho giải đấu, Ban tổ chức đặc biệt chú trọng đến công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona: Phun khử trùng toàn bộ khuôn viên. Các golfer khi đến sân sẽ được đo thân nhiệt, trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn tại tất cả các khu vực từ khu checkin, starter, nhà hàng,... Cán bộ nhân viên, caddie sân được theo dõi tình trạng sức khỏe hàng ngày, đeo khẩu trang khi phục vụ, tập huấn đầy đủ các biện pháp chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các golfer, hướng đến một giải đấu thành công.

Nguồn: Tạp chí Golf Việt

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam