Khu Du lịch Hồ Mây - Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

HỒ MÂY PARK nằm trên đỉnh Núi Lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Nằm trên độ cao 250m, Hồ Mây Park được mệnh danh là “Đà Lạt giữa Vũng Tàu”, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Với những đặc điểm riêng biệt và độc đáo đó, HỒ MÂY PARK được ví như một viên ngọc lấp lánh trên đỉnh núi, mang ý nghĩa phong thủy biểu trưng cho sự an lành thịnh vượng.

Sự kết hợp đa dạng nhiều loại hình du lịch như: sinh thái - môi trường; văn hóa - tín ngưỡng; vui chơi giải trí; ẩm thực - sự kiện, nghỉ dưỡng… đã mang đến cho khu du lịch một sức hấp dẫn đặc biệt. Đến đây, du khách không chỉ được trải nghiệm hệ thống cáp treo hiện đại để chiêm ngưỡng cảnh vật nên thơ của vùng đất biển Vũng Tàu mà còn được tận hưởng những dịch vụ hiện đại. Hồ Mây Park được biết đến là thiên đường giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn theo công nghệ hiện đại, an toàn, phù hợp với nhiều lứa tuổi bao gồm khu vui chơi dành cho thiếu nhi, khu trò chơi cảm giác mạnh hay các trò chơi nhẹ nhàng đơn giản… và đặc biệt là khu công viên nước trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt không thể không nhắc đến khu công viên nước gồm tổ hợp hồ bơi, hồ thư giãn Jucuzzi, đường trượt cong dài 60m, đường trượt thẳng dài 30m từ độ cao 10m đổ xuống đã được ghi nhận là công viên nước trên núi đầu tiên ở Việt Nam.

Không chỉ là một tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại, HỒ MÂY PARK còn in đậm dấu ấn lịch sử - tâm linh với nhiều công trình độc đáo như: Quần thể Phật giáo với Tượng Phật Di Lặc lớn nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; hang đá Belem huyền bí; Điện thờ Hồ Mây - nơi tưởng niệm 14 vị anh hùng tiêu biểu của lịch sử Việt Nam; trận địa pháo đài cổ Núi Lớn…

HỒ MÂY PARK hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ du lịch tốt nhất và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam