Không cần đến Bồ Đào Nha xa xôi, bạn đã có thể check in con đường ô độc đáo ngay tại Vạn Hạnh Mall

Với chủ đề Chào thu rực rỡ, Vạn Hạnh Mall - trung tâm thương mại lớn nhất tại Quận 10 đã biến khu vực mặt tiền Trung tâm thành con đường ô với vô cùng ấn tượng, tạo điểm nhấn rực rỡ trong từng khung hình check-in tại đây.

Con đường ô bay 100m độc đáo đón Thu sang

Con đường ô bay 100m độc đáo đón Thu sang

Con đường ô bay, là một trong những “đặc sản” du lịch khi bạn đến Bồ Đào Nha vào những ngày tháng 7. Và để đến được đây, từ thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ mất khoảng 18 giờ bay và một khoản tiền không hề nhỏ. Tuy vậy, ngay tại Trung tâm thành phố, Vạn Hạnh mall đã mang cả không khí lễ hội đầy sắc màu của phố ô bay đến với toàn trung tâm. Không phải đi đâu xa và không mất bất cứ khoản chi phí nào, ban đã sở hữu ngay bầu không khí thu có một không hai - độc đáo, rực rỡ không kém gì ở Bồ Đào Nha.

Từ cổng vào của Vạn Hạnh Mall bạn đã có thể thấy ngay con đường ô dài 100m, là sự kết hợp 3 màu sắc chủ đạo mùa thu: vàng, cam, đỏ, tạo nên một con đường ô đầy lôi cuốn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan. Không chỉ có con đường ô, Vạn Hạnh Mall còn gây ấn tượng với điểm nhấn là không khí mùa Trung thu đang đến rất gần bằng việc “lên ngôi” hàng loạt lồng đèn rực đỏ và cụm hoa lồng đèn mới lạ. 

Không chỉ có con đường ô, vườn lồng đèn ở các khu vực nghỉ chân tầng 1&2 cũng là địa điểm “xịn xò” để bạn check in.

Đây là lý do, mà thời gian qua Vạn Hạnh Mall đã và đang trở thành điểm check-in “rầm rộ” của gia đình và giới trẻ.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam