BenThanh Tourist khai trương đại lý du lịch tại Phan Thiết

Ngày 2/6/2019, BenThanh Tourist phối hợp cùng Công ty Khải Quân khai trương đại lý du lịch Khải Quân tại địa chỉ 521B Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết (Bình Thuận), đem tới cho du khách một địa chỉ uy tín để lựa chọn khi có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Lễ cắt băng khai trương đại lý du lịch tại Phan Thiết

Khai trương đại lý du lịch Khải Quân là một sự kiện trong chuỗi các hoạt động được triển khai nhằm tạo lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập BenThanh Tourist (1989 – 2019). Đây cũng là một phần của chiến lược mở rộng mạng lưới văn phòng, đại lý du lịch, tăng nhận diện thương hiệu của công ty trên thị trường du lịch trong nước và khu vực. Trong đó, đại lý du lịch Khải Quân sẽ đóng vai trò cầu nối tích cực để đưa các sản phẩm dịch vụ của BenThanh Tourist tiếp cận một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn đối với khách hàng Việt Nam, quốc tế, các đối tác (đơn vị tập thể, công ty, tập đoàn…) tại Phan Thiết và các vùng phụ cận. Thông qua đại lý du lịch, công ty có điều kiện thuận lợi phát triển các sản phẩm du lịch Phan Thiết để thu hút du khách trong và ngoài nước, cũng như đem lại chất lượng phục vụ du khách ngày càng tốt hơn, thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách.

Được mệnh danh là “kinh đô resort” của Việt Nam, Phan Thiết luôn là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế, cũng là thị trường giàu tiềm năng để phát triển du lịch nội địa, nước ngoài và du lịch khuyến thưởng (MICE). BenThanh Tourist tin rằng việc khai trương đại lý du lịch tại Phan Thiết sẽ góp phần tích cực để công ty phát triển sâu rộng và vững mạnh hơn tại Phan Thiết nói riêng và phân khúc thị trường miền Trung nói chung.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam