HAIAN Beach Hotel & Spa kỷ niệm 1 năm thành lập

Khách sạn HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng vừa tổ chức lễ kỷ niệm tròn một năm ngày thành lập tại Đà Nẵng với nhiều hoạt động thú vị. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều đối tác, khách mời và du khách.

Lấy cảm hứng từ màu xanh bất tận của biển khơi, HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với tiện nghi hiện đại. 220 phòng nghỉ của khách sạn kết hợp khéo léo tông xanh trắng, mang du khách đến gần hơn với cuộc sống của biển. Đặc biệt, khách sạn tự hào mang đến cho du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại với bể bơi vô cực hiện đại, nhà hàng với thực đơn Âu - Á đa dạng, khu spa, quầy bar, phòng hội nghị có sức chứa hơn 350 khách có thể tổ chức nhiều loại hình họp & tiệc theo mô hình chuyên nghiệp… để phục vụ du khách nghỉ ngơi, giải trí.

Nhìn lại chặng đường 1 năm xây dựng và phát triển, HAIAN Beach Hotel & Spa đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong lĩnh vực khách sạn. Sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại khách sạn, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng nên thương hiệu “HAIAN”.

Bước sang tuổi mới, HAIAN Beach Hotel & Spa đặt mục tiêu sẽ cung cấp dịch vụ và trải nghiệm ngày càng đẳng cấp và đa dạng hơn nữa để xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Đà Nẵng, là doanh nghiệp có môi trường làm việc ổn định và phát triển tốt nhất cho người lao động.

HAIAN Beach Hotel & Spa

Địa chỉ: 278 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 32228666
Email: info@haianbeachhotelspa.com
Website: http://www.haianbeachhotelspa.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam