VĂN HIẾN TRAVEL

Công ty TNHH Thương mại & Du lịch Văn Hiến là một công ty được sáng lập và điều hành bởi những con người đã gắn bó hơn 20 năm trong ngành du lịch trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn có chiến lược, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau cho những nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ dưỡng, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp công việc… cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

  Xuyên suốt quá trình kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống các ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao, thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng rất thuận tiện và nhanh gọn. Không chỉ vậy, chúng tôi đối xử và chia sẻ cùng với du khách như những người bạn đồng hành tin cậy để tránh tất cả những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chuyến đi. Công ty Du lịch Văn Hiến khẳng định luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn.

   Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười và sự hài lòng của khách hàng qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết. Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng.

   Với mong muốn tạo sự gắn kết dài lâu với Quý khách hàng, Văn Hiến Travel thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn trước và sau khi đi tour cho khách hàng, cũng như dành tặng những ưu đãi đặc biệt khác cho những khách hàng thân thiết. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi khách hàng sẽ là một thành viên của gia đình Văn Hiến Travel.

 

 Với mục tiêu trở thành những công ty du lịch hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, tập thể nhân viên của Văn Hiến Travel luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để sáng tạo ra những sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Với phương châm “uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”Văn Hiến Travel cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao nhất để mang đến cho Quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống đầy quý báu.

   Công ty Du lịch Văn Hiến xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và đối tác đã và đang tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. Công ty Du lịch Văn Hiến sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trên con đường khám phá Việt Nam và thế giới.

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam