SAOMAI TOUR

SAOMAITOUR là công ty lữ hành quốc tế tại Bình Thuận, đơn vị lữ hành đầu tiên của tỉnh được Tổng cục du lịch cấp giấy phép hoạt động lữ hành quốc tế năm 2011.

Với đội ngũ quản lý, điều hành và hướng dẫn viên năng động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động lữ hành. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức du lịch trong và ngoài nước, tổ chức các tour cho khách nước ngoài đến Bình Thuận, chúng tôi đã được Quý khách hàng trong, ngoài tỉnh cũng như các công ty lữ hành ở nước ngoài tin tưởng, ủng hộ và liên kết trong suốt những năm qua.
Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng: Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi luôn gắn liền với lợi ích và niềm tin của Quý khách. Và điều đó nhắc nhở chúng tôi phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn cải tiến, đổi mới về chương trình, về dịch vụ và tăng cường đội ngũ để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

SAOMAITOUR sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Bình Thuận về quy mô, chất lượng và uy tín.

“Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam