Artinus 3d – Bảo tàng tranh 3D lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Artinus 3D Art Gallery là bảo tàng mỹ thuật kinh doanh xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều Object và 3D painting xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Đến với Artinus các bạn sẽ được trải nghiệm 

 

tham quan và lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo. Đắm chìm vào thế giới ảo giác như hội họa, lập thể, nội thất… với từng cung bậc cảm xúc lúc trầm, lúc bổng, lúc sợ hãi và đầy kinh ngạc không thua kém các bảo tàng tranh 3D nổi tiếng trên thế giới.

Artinus hứa hẹn sẽ là một địa điểm giải trí, tham quan mới lạ và dành cho tất cả mọi người, là nơi để các bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Tranh 3D là loại hình nghệ thuật ứng dụng nguyên lý xa gần. Người họa sỹ sẽ vẽ lên các mặt phẳng như tường, trần, nền nhà, kết hợp đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều. Dưới sự phản xạ của ánh sáng, tranh 3D tạo cảm giác cho người xem hiệu ứng chuyển động như thật khiến họ cảm giác chân thật và vô cùng sống động.

Bảo tàng tranh 3D Artinus là nơi tập hợp hàng trăm tác phẩm tranh được thực hiện bởi 15 họa sĩ người Hàn Quốc. Thế giới tranh 3D phong phú tại Artinus được đánh giá là không hề kém cạnh so với các bảo tàng tranh 3D nổi tiếng khác trên thế giới. Các tác phẩm được thực hiện chủ yếu từ sơn mài, được vẽ trực tiếp trên mặt tường và được thiết kế ở một độ cao hợp lý, sẽ mang đến cho du khách cảm giác bị đánh lừa thị giác.

Vơi tổng diện tích hơn 4.000 m2, khu triển lãm Artinus bao gồm 9 chủ đề riêng biệt, bao gồm: Việt Nam, Đại dương, Rừng rậm, Danh họa, Ai Cập, Thần tiên, Khổng lồ, Tình yêu… Đặc biệt nhất ở đây là khu vực Việt Nam được đặt tại trung tâm, với các địa danh quen thuộc gắn liền với đất nước con người Việt Nam.

3D Art Zone

Aqua Zone

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm nghệ thuật 3D với những loài động vật đặc biệt sống trong thế giới dưới nước như cá mập, cá voi, cá heo…

Animal Zone

Bạn có thể chụp hình thú vị cùng những loài động vật mà thường ngày không thể tiếp cận như gấu, báo sư tử…

Master Piece Zone

Bạn có thể tìm thấy những bức họa chứa đựng nhiều giá trị nhân văn và nổi tiếng lịch sử của các họa sĩ như Van Gogh, Botticelli, Michelangelo, Munch,

Vietnam Zone

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam, bên cạnh đó bạn có thể có cho riêng mình những bức ảnh sống động ngay cả khi bạn chưa có cơ hội đặt chân tới.

Egypt Adventure Zone

Hình ảnh đất nước AI Cập hiện ra một cách thần bí.

Fantage Zone

Mở ra cánh cửa thần tiên với những điều không tưởng

Giant Zone

Bạn có thể nằm trong bàn tay của chú King Kong khổng lồ hay bị rượt đuổi bởi một chú mèo

Strange House Zone

Khu cảnh hiện ra là một ngôi nhà kỳ lạ, hà mã tắm rửa trong phòng tắm lại phản chiếu hình ảnh một ai đó khác bạn, nơi có một căn phòng kì lạ, người càng nhỏ lại càng trở nên to lớn.

Love Zone

Một nơi lý tưởng cho bạn thỏa sức tạo dáng chụp hình để làm kỷ niệm với khung cảnh nên thơ trữ tình.

Giá vé Artinus và thẻ quà tặng

Ngoài ra các bạn có thể tìm những Deal hợp lý trên mạng để có thể dễ dàng vào tham quan bảo tàng 3D nhưng hãy kiểm tra độ uy tín để tránh bị lừa đảo

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam