Thú vị du ngoạn thuyền rồng trên sông Hương

Đó là thuyền rồng thế hệ mới cao cấp 12 chỗ vừa xuất hiện trên sông Hương. Thuyền có chiều dài 17m, rộng 4,6m, được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, ưu tiên tạo các không gian tiện nghi cho du khách nhưng vẫn khơi gợi những đường nét kiến trúc truyền thống của mảnh đất cố đô.

 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao của thuyền Hoàng gia triều Nguyễn, thuyền có hình thức mái nghiêng truyền thống với đỉnh mái gỗ vuốt cong mềm mại tạo sự thanh thoát, khoang khách sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ sến, mây tre đan tạo sự thân thiện với du khách nhưng cũng đảm bảo tiện nghi an toàn với hệ thống điều hòa, âm thanh ánh sáng hiện đại, hệ thống phao cứu sinh đạt chuẩn.

Đặc biệt, với giải pháp kỹ thuật giảm thiểu tiếng ồn, du khách được trải thưởng thức ca Huế và các chương trình nghệ thuật trong không gian hoàn toàn tĩnh lặng, thư thái, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu phong phú, đa dạng của du khách. Ngoài ra, những món ăn hấp dẫn, đậm đà hương vị truyền thống xứ Huế cúng sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị khi du khách.

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam