Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây đã bắt đầu khởi động mùa hoạt động năm 2021 với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón du khách.

Đến Công viên nước, du khách sẽ cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc được thăng hoa, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành giữa lòng Hà Nội. Năm 2021, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: đường trượt Bowl, khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay bạn hãy thử đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi. Các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy… Bể tạo sóng sẽ thực sự đưa các bạn đến với miền biển nên thơ. Các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.

Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 21/04/2021 với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Ngày 21/04, Công viên Hồ Tây sẽ phát hành giá vé siêu khuyến mại chỉ 65.000đ dành cho mọi khách hàng; miễn phí cho khách hàng cao dưới 0.9m; giảm giá vé trọn gói Công viên Nước lên đến 40% chỉ còn 100.000đ ngày thường, 120.000đ ngày thứ 7, chủ Nhật từ ngày 22 - 28/04.

Đặc biệt, trong dịp 30/4 - 1/5, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật bổ trợ với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và vui tươi.

Lan Phương

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam