Món quà trên không đặc biệt từ Vietnam Airlines và HopeBox nhân ngày 8/3

 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Vietnam Airlines bắt tay cùng HopeBox - doanh nghiệp xã hội hướng đến phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình - mang đến những món quà trên không đặc biệt cho hành khách.

Gần 1.000 hộp quà ý nghĩa đã được chuẩn bị từ chính đôi bàn tay của những người phụ nữ vừa thoát khỏi bạo lực gia đình và bắt đầu cuộc sống mới tại HopeBox. Mỗi phần quà là những chiếc bánh quy ngọt ngào đầy màu sắc, được viết lên lời chúc nhân ngày 8/3 kèm theo tấm thiệp với thông điệp: “Mỗi người phụ nữ là một bông hoa, xứng đáng được nâng niu, tôn trọng, tự do, bình đẳng, trao cơ hội và công nhận”.

Để những chuyến bay thêm phần ý nghĩa, lần đầu tiên các phi công nam của Vietnam Airlines đã trình diễn những ca khúc tôn vinh phụ nữ ngay trên máy bay thay cho lời chúc tốt đẹp gửi tới các hành khách nữ.

Sự kiện tặng quà cho hành khách nhân dịp 8/3 là hoạt động thường niên nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương (Flights of Love) của Vietnam Airlines. Chiến dịch bao gồm các chương trình tri ân hành khách nhân ngày lễ đặc biệt như Tết Nguyên đán, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Giáng sinh... Năm nay, sự kiện trở nên ý nghĩa hơn với sự kết hợp giữa Vietnam Airlines và HopeBox, qua đó khẳng định cam kết và trách nhiệm xã hội của Hãng hàng không Quốc gia với việc đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức xã hội.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietnam Airlines cũng dành tặng món quà ưu đãi cho tất cả hành khách khi mua vé máy bay. Hãng giảm 15% cho nhóm từ 2 khách và giảm 20% cho nhóm từ 4 khách trên tất cả hành trình nội địa (trừ hành trình nối chuyến tới Côn Đảo). Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé hạng Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm từ nay đến hết ngày 12/3/2021, với thời gian khởi hành từ ngày 1/4 - 31/12/2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

Lan Phương

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam