Du thuyền Dynasty – Tuyệt tác nhân tạo giữa lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới

Công ty cổ phần du thuyền quốc tế Bảo Yến tự hào là tập đoàn hàng đầu về quản lý và kinh doanh du thuyền tại Việt Nam, hiện công ty Bảo Yến đang điều hành thương hiệu du thuyền Dynasty, sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách muốn khám phá và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của một trong 7 Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới – Vịnh Hạ Long.

Du thuyền Dynasty được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu hội tụ đầy đủ những nét sang trọng, tinh tế mang đẳng cấp quốc tế. Các phòng đều có ban công riêng, bồn tắm, bể sục hiện đại đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng. Với đầy đủ tiện ích như nhà hàng, quầy bar & spa, Dynasty chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách trong hành trình khám phá vịnh Hạ Long.

Với phương châm thúc đẩy và phát triển các hoạt động du lịch có trách nhiệm giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường cũng quan trọng như duy trì sự hài lòng của khách hàng, công ty Bảo Yến tích cực tham gia và tổ chức các chiến dịch từ thiện như một cách để đáp trả dành cho cộng đồng tại địa phương, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững song song với việc cải thiện chất lượng đời sống của người dân địa phương. Chúng tôi muốn đem đến cho du khách cái nhìn sâu sắc về văn hóa địa phương, cũng như những nét đẹp trong đời sống của con người nơi đây, bắt đầu với văn hóa ẩm thực, các làng nghề và văn hóa ngay trên du thuyền.

Xác định triết lý kinh doanh rõ ràng và nhất quán trong việc kiến tạo phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội cho khách hàng cùng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên yêu nghề, tận hiến, Công ty Bảo Yến tin tưởng sẽ không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa mong đợi của du khách.

Văn phòng Công ty cổ phần du thuyền quốc tế Bảo Yến:

Địa chỉ: 122 - Trần Nhật Duật - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84(0) 243 987 5599 / 399 543 910 / 904 628 698

Email: sales@dynastycruises.vn / sm@dynastycruises.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam