Du thuyền Heritage được Tạp chí Travel and Leisure giới thiệu là du thuyền thích hợp cho kỳ nghỉ gia đình có trẻ nhỏ

Trên trang website của Tạp chí Travel and Leisure xuất bản ngày 27 tháng 4 có bài viết với tiêu đề “ 3 places to take a cruise with kids in Asia” - 3 điểm du ngoạn bằng du thuyền cho kỳ nghỉ gia đình với trẻ nhỏ tại châu Á

Tạp chí này đã lựa chọn giới thiệu 3 địa điểm du ngoạn tuyệt với nhất châu Á, trong đó gọi tên 2 địa điểm du ngoạn của Việt Nam là sông Mekong; vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và quần Đảo Cát Bà trong vịnh Bắc Bộ và điểm đến thứ 3 là Indonesia.

Đặc biệt, tạp chí đã giới thiệu Du thuyền Heritage là phương tiện tham quan lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình có trẻ nhỏ khi tham quan các địa điểm trong vịnh Bắc Bộ. “Không nhất thiết phải du thuyền lớn và ra đại dương, tại châu Á có rất nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ gia đình trên những vùng biển và vùng nước tuyệt vời… Tránh xa những tours đoàn xô bồ, mà hãy đi theo nhóm nhỏ, trải nghiệm độc đáo và chất khi đi cùng với trẻ nhỏ. Du thuyền Heritage Bình Chuẩn (www.heritagecruises.com) có nhiều lựa chọn từ hai đến bốn ngày trong vùng vịnh Hạ Long và xung quanh để bạn lựa chọn… Du ngoạn tới những nơi hoang sơ, mạo hiểm khám phá vùng biển quần đảo Cát Bà, hoặc vịnh Bái Tử Long. Hải trình độc đáo thăm hang động, chèo kayak và cả những khoá học nấu ăn.” Bài báo viết.

Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng, đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, du thuyền Heritage chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những xúc cảm tuyệt vời nhất và một hành trình an toàn nhất.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam