“Chào Việt Nam” Ấn phẩm chào đón năm Chủ tịch Asean 2020 tại Việt Nam chuẩn bị được phát hành

Năm 2020, Việt Nam vinh dự đảm nhiệm những trọng trách lớn ở cả tầm khu vực và quốc tế, trong đó nổi bật là vai trò Chủ tịch ASEAN. Đây là cơ hội để Việt Nam đóng góp thực chất và nhiều hơn nữa vào phát triển Cộng đồng ASEAN hài hòa, tự cường, sáng tạo, gắn kết, bản sắc, trách nhiệm và có khả năng thích ứng cao.

Nhằm góp phần làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, giúp người đọc hiểu sâu hơn về một Việt Nam đặc sắc, diệu kỳ với tiềm năng phong phú, đa dạng; đồng thời, tăng cường giao lưu văn hóa, nâng cao nhận thức và bản sắc ASEAN; giới thiệu, tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua, Tạp chí Du lịch - Cơ quan báo chí của Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Báo chí Việt Nam xuất bản ấn phẩm tiếng Anh “Chào Việt Nam”. Đây là cơ hội tốt để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của của mình đến du khách, đối tác trong khu vực và trên thế giới.

Demo ấn phẩm "Chào Việt Nam"

Ấn phẩm được thiết kế gọn nhẹ, màu sắc ấn tượng, kích thước, chất liệu phù hợp để cầm tay. Đặc biệt, ấn phẩm được phát hành tại tất cả các sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Năm Chủ tịch ASEAN 2020 và các sự kiện xúc tiến, quảng bá Việt Nam trong nước và quốc tế.

Tạp chí Du lịch rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà đầu tư trên cả nước thông qua việc cung cấp thông tin, hình ảnh và hỗ trợ một phần kinh phí để công tác xuất bản đạt chất lượng cao, góp phần chung tay xây dựng Du lịch Việt Nam phát triển bền vững. Việc ký kết và thực hiện hợp đồng tài trợ, thông tin tuyên truyền, in ấn và phát hành được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Phát triển Báo chí Việt Nam - Đơn vị được Tạp chí Du lịch ủy quyền và phối hợp thực hiện.

Số lượng phát hành: 7.000 cuốn
Kênh phát hành: 
• Ấn phẩm được phát hành ở quầy Thông tin du lịch và Asean tại các sân bay quốc tế: Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất…
• Phát hành tại các quầy thông tin du lịch và Asean nơi tổ chức sự kiện cho đại biểu tham dự các hội nghị, sự kiện trong khuôn khổ Năm Chủ tịch ASEAN 2020.
• Ấn phẩm được phát hành tại các sự kiện xúc tiến Du lịch của Tổng cục Du lịch trong nước và quốc tế.
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 13cm x 21cm
Số trang: 200 - 230 trang
Loại giấy: Coucher’ 120
Công nghệ in: CTP, 100% in 4 màu
Ngôn ngữ: tiếng Anh

Một số hình ảnh về Năm Chủ tịch Asean 2020 tại Việt Nam:

 Hội nghị tham vấn chung ASEAN (JCM) diễn ra sáng ngày 06/3/2020 tại Việt Nam

Ngày 10/3, tại TP. Đà Nẵng, các Bộ trưởng Kinh tế thuộc Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã chính thức nhóm họp trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN hẹp (AEM hẹp) lần thứ 26

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12.06, Tầng 12 Tòa nhà E3A, Phố Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 024.3207.6699                 Hotline: 0904.500.486

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam