Quy Nhơn Bay - Khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng dịch vụ

Với bề dày 5 năm kinh nghiệm động trong ngành du lịch, Công ty cổ phần  Du lịch Quy Nhơn Bay là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở  khu vực miền Trung chuyên tour Quy Nhơn Phú Yên. Chúng tôi tự hào cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước.

Với phương châm "Quy Nhơn Bay - Quy Nhon Explorer", chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ khách hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Chương trình du lịch chúng tôi xây dựng luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tin vào chiến lược kinh doanh của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp teambuilding cho các đoàn thể, công ty lớn.

QUY NHƠN BAY hoạt động trong các lĩnh vực:

• Chương trình  Team Building

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

• Dịch vụ lữ hành trong nước, đặc biệt chuyên land tour Quy Nhơn – Phú Yên

- Tổ chức tour du lịch tổng hợp: khai thác tuyến điểm mới trong khu vực miền Trung , chuyên land tour

- Cung cấp, thiết kế chương trình du lịch đào tạo theo nhóm

- Dịch vụ đi kèm: đặt phòng, thuê xe,đưa đón sân bay ,  thiết kế tour

CÔNG TY CP QUY NHƠN BAY

Địa chỉ: 42 Bùi Đức Sơn - Phường Đống Đa - Thành Phố Quy Nhơn 

Phone: 0969 404143 (Sơn Sika)

Email: sale@quynhonbay.vn

Website: www.quynhonbay.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam qua ảnh