Phương Mai Tourist tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2020

Là một trong những công ty lữ hành uy tín tại Bình Định, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành tour, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Phương Mai (gọi tắt là Phương Mai Tourist) tự hào mang đến cho du khách những kỳ nghỉ ấn tượng. 

Với phương châm đặt “chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, công ty luôn cố gắng sáng tạo những tour mới, lạ với chi phí tiết kiệm nhất, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi du khách.

Bên cạnh việc tổ chức tour trong và ngoài nước, Phương Mai Tourist còn cung cấp các dịch vụ:
+ Đặt chỗ và bán vé máy bay
+ Land tour Quy Nhơn - Phú Yên
+ Đặt phòng khách sạn
+ Cho thuê xe du lịch
+ Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, team building

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng, nhân dịp năm mới 2020, Phương Mai Tourist có chính sách giảm giá đặc biệt, ưu đãi từ 10 - 15% đối với tour Quy Nhơn - Huế - Quảng Bình (3 ngày 3 đêm). Với hành trình này, du khách sẽ được khám phá vùng đất Quy Nhơn xinh đẹp với những bãi biển trong xanh, gió mát, với Ghềnh đá đĩa nổi tiếng, đầm Ô Loan, đầm Thị Nại thơ mộng, Kỳ Co - điểm check in lý tưởng của giới trẻ. Tạm rời xa vùng đất Quy Nhơn nắng gió, Phương Mai Tourist sẽ đưa bạn đến với cố đô Huế cổ kính, lãng mạn, để du hội trên sông Hương, vãn cảnh chùa Thiên Mụ, thăm Kinh thành Huế và thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng đất này. Ngày cuối cùng, các hướng dẫn viên chuyên nghiệp của đoàn sẽ dẫn bước du khách đến vùng đất Quảng Bình thăm Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - Di sản thiên nhiên thế giới, thăm biển Nhật Lệ lịch sử mà hào hùng…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu lòng mến khách, đến với Phương Mai Tourist, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị!

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phương Mai Tourist

Địa chỉ: 14/49 Võ Văn Dũng, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3524 192

Email: info@phuongmaitourist.com.vn

Website: https://phuongmaitourist.com.vn/

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam