Việt Nam lần đầu tiên được trao tặng danh hiệu "Điểm đến golf tốt nhất thế giới 2019"

Ngày 29/10/2019, tại Lễ trao giải golf thế giới lần thứ 6 (World Golf Awards - WGA) năm 2019 ở Abu Dhabi, UAE, Việt Nam được vinh danh với hai giải thưởng: "Điểm đến golf tốt nhất thế giới” và “Điểm đến golf tốt nhất châu Á”.

Đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch nhận giải thưởng tại World Golf Awards

Đây là lần đầu tiên Việt Nam chiến thắng và được vinh danh ở giải thưởng cấp toàn cầu: “Điểm đến golf tốt nhất thế giới 2019”, khẳng định vị thế nổi bật của Việt Nam trong lĩnh vực golf trên thế giới.

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp, Việt Nam chiến thắng hạng mục “Điểm đến golf tốt nhất châu Á” (kể từ năm 2017).

Việc Việt Nam đạt được giải thưởng tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực golf ghi dấu những nỗ lực của ngành Du lịch Việt Nam, các cơ quan quản lý cũng như các doanh nghiệp liên quan đã góp phần thúc đẩy thương hiệu golf Việt Nam cũng như du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút ngày càng nhiều du khách đến Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế.

World Golf Awards - WGA là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 2014, đến nay được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Để đạt giải thưởng này, ứng cử viên cần nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf trên toàn thế giới./.

HT

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam