Công ty TNHH Adora Tour - Mang đến những trải nghiệm đáng nhớ

Công ty TNHH Adora Tour là một trong những doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam, mang đến cho bạn dịch vụ nhiều hơn bạn mong đợi với chất lượng tốt nhất.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Adora Tour luôn quán triệt phương châm “sự hài hòng của khách hàng là nguồn động lực lớn dành cho chúng tôi”, Adora Tour luôn thấu hiểu sâu sắc tâm tư, nguyện vọng của du khách để từ đó đưa ra một hành trình có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn muốn đến thăm xứ sở Hàn Quốc thơ mộng với những bông hoa anh đào tươi thắm ở công viên Yoido, chìm đắm trong bản tình ca mùa đông ở đảo Nami hay hóa thân thành người Hàn Quốc truyền thống trong bộ hanbok tuyệt đẹp thì Adora Tour chắc chắn sẽ thỏa mãn ước mơ của bạn. Bên cạnh đó, các tour khám phá xứ sở chuột túi Australia với những chú chuột túi dễ thương hay tour khám phá châu Âu với những quốc gia xinh đẹp như: Pháp, Ý, Thụy Sỹ… chắc chắn mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, có năng lực và được đào tạo tác phong, nghiệp vụ du lịch chuyên nghiệp, Adora Tour đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam. Tin tưởng rằng với những thành quả đã, đang đạt được, Công ty TNHH Adora Tour sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ cho ngành du lịch Việt Nam.

Adora Tour mang đến cho quý khách hàng những địch vụ chất lượng và hoàn hảo về:

- Vé máy bay nội địa, quốc tế

- Dịch vụ visa

- Dịch vụ cho thuê xe du lịch

- Tư vấn du học và xuất khẩu lao động

- Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo

- Dịch vụ lữ hành quốc tế

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam