Sealife Group - Trải nghiệm đích thực

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du thuyền ngủ đêm, Sealife Group đã và đang là sự lựa chọn chất lượng và uy tín cho du khách khi thăm vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ và Bái Tử Long. 

Hiện nay, công ty Sealife Group đang sở hữu 2 thương hiệu du thuyền là: Du thuyền Sealife Legend và Du thuyền Hương Hải Sealife. Nếu như Du thuyền Hương Hải Sealife được đánh giá là du thuyền chất lượng và thân thiện, thì du thuyền Sealife Legend là hiện thân hoàn hảo của vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và được mệnh danh là “Biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ”. Với 27 phòng nghỉ đẳng cấp 5 sao cùng nhiều tiện ích, Sealife Legend chính là niềm kiêu hãnh của Sealife Group và là chuyến du lịch trong mơ của người Việt.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách, Sealife Group sắp sửa cho ra mắt thương hiệu du thuyền thăm vịnh trong ngày đầu tiên. Với thiết kế ngoại thất hoàn hảo và nội thất sang trọng, sức chứa lớn tới hơn 200 khách cho một lần thăm vịnh, Sealife Group mong muốn sản phẩm mới có thể linh hoạt để làm hài lòng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dự kiến, du thuyền thăm vịnh sẽ được hạ thủy vào cuối năm 2019, hứa hẹn trở thành lựa chọn xứng đáng cho một chuyến tham quan ngắn nhưng đặc biệt trên vịnh Hạ Long trứ danh.

Với phương châm “Trải nghiệm đích thực”, Sealife Group hướng tới cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn nhưng “chân thật” cho du khách tại mỗi điểm đến. Hình ảnh vịnh Hạ Long hiện ra trước mắt du khách không chỉ là một thiên đường trên mặt đất với gần 2.000 hòn đảo đá vôi nổi trên biển xanh, mà còn là vùng đất giàu văn hoá hấp dẫn và độc đáo. Không hoa mĩ với những triết lý lớn lao về tầm nhìn và sứ mệnh, Sealife Group gây ấn tượng với đối tác và khách hàng nhờ vào những giá trị thực về chất lượng dịch vụ, về kiến thức địa phương sâu sắc và luôn lấy khách hàng là trung tâm. Đối với Sealife Group, khách hàng không chỉ là những “khách du lịch” mà còn thực sự là những vị khách quý đến chơi nhà, được tiếp đãi và chào đón với thái độ nồng nhiệt. Du thuyền sẽ đưa khách đến khám phá những miền đất ngọt ngào, những câu chuyện văn hóa lịch sử thú vị. Đó cũng chính là lý do vì sao, công ty có  thương hiệu là “Sealife - Cuộc sống trên biển”.

Bằng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, Sealife Group hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi khám phá vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ.

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 10 – số 165 Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Văn phòng Hạ Long

Địa chỉ: Số 2, đường San Hô, Khu Biệt thự liền kề, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0904 223 626   Emailresa@sealifegroup.com

Website: www.sealifegroup.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam