QMG Travel - Cảm hứng cho hành trình khám phá

Với chiều dài hơn 2.000km, Việt Nam được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vẻ đẹp hiếm có: miền Bắc thanh bình với vịnh Hạ Long được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, miền Trung cát trắng với những bãi biển dài trong xanh, miền Nam xanh mát, hào hùng với những di tích lịch sử đặc biệt. Tất cả vẽ nên bức tranh về một Việt Nam hiền hòa, thơ mộng.

Được thành lập năm 2016, Công ty TNHH MTV Du lịch QMG (QMG Travel) là doanh nghiệp lữ hành uy tín, cầu nối giới thiệu vẻ đẹp của vịnh Hạ Long nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung đến với du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, QMG Travel còn là người bạn đồng hành tin cậy của du khách trong hành trình khám phá thế giới muôn sắc màu.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, QMG Travel đã cho thấy sự đa dạng, chu đáo và sự phát triển không ngừng nghỉ của mình trong lĩnh vực du lịch. Công ty luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế các tour thân thiện, độc đáo và mới lạ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm “Linh hoạt và chất lượng tạo nên sự khác biệt” - đến với QMG Travel, du khách sẽ sử dụng được tối đa thời gian của hành trình để khám phá và thưởng thức nơi mình muốn đến một cách linh hoạt nhất với chất lượng dịch vụ như ý và niềm hứng khởi cao nhất!  

QMG Travel tự hào tiếp thêm nguồn cảm hứng cho những hành trình khám phá thế giới của du khách!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Du lịch QMG

Địa chỉ trụ sở chính: Số 275 Lê Thánh Tông, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3626788

Hotline: 0978 02 5050 | 829 882 588 | 981 279 116 | 981 279 118

Email: info@ngaoduthegioi.com.vn   |   sales@ngaoduthegioi.com.vn

Website: www.ngaoduthegioi.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam