Độc đáo gánh hàng rong và những tiếng rao trên đường phố Hà Nội

2019.09.12 - Vui chơi - Giải trí

Triển lãm - sắp đặt Gánh hàng rong và những tiếng rao trên đường phố Hà Nội sẽ khai mạc vào 18h ngày 13/09, tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đọc thêm →  

Có một Vịnh Hạ Long thu nhỏ chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 30km - Bạn đã biết chưa?

2019.04.26 - Vui chơi - Giải trí

Được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của miền Nam, Khu Du lịch Bửu Long nổi bật bởi hồ nước xanh mát có những khối đá sừng sững giữa hồ.

Đọc thêm →  

Khoang Xanh – Suối Tiên được công nhận là Khu du lịch cấp thành phố

2019.04.16 - Vui chơi - Giải trí

Vừa qua, UBND TP. Hà Nội ban hành Quyết định số 1664/QĐ-UBND công nhận Khu du lịch cấp thành phố đối với khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Đọc thêm →  

Đà Nẵng có thêm tuyến phố du lịch về đêm

2019.03.11 - Vui chơi - Giải trí

Tối ngày 8.3, tuyến phố đêm Thanh Khê Tây đã chính thức khai trương tại đường Yên Khê 1 (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng). Sau Chợ đêm Sơn Trà, đây là hoạt động phục vụ du lịch với kỳ vọng tạo ra không gian giải trí mới đối với người dân và du khách khi đến Đà Nẵng.

Đọc thêm →  

Những địa điểm vui chơi thú vị ở Hà Nội không thể bỏ lỡ

2019.01.09 - Vui chơi - Giải trí

Hà Nội được biết đến là thủ đô nghìn năm văn hiến, nhưng bên cạnh đó cũng có vô vàn những địa điểm vui chơi thú vị ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đọc thêm →  

Khu Du lịch Nha Trang Snake Farm - Khu biểu diễn xiếc rắn lớn nhất Việt Nam

2018.09.13 - Vui chơi - Giải trí

Kể từ khi thành lập (25/4/2015), Nha Trang Snake Show trở thành điểm đến mới lạ cho du khách khi đến với thành phố Nha Trang, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe.

Đọc thêm →  

Khu vui chơi Helio Center Đà Nẵng - Hấp dẫn khách du lịch

2018.07.09 - Vui chơi - Giải trí

Khu vui chơi ở Helio Center Đà Nẵng là một phức hợp trung tâm vui chơi giải trí lớn ở Đà Nẵng được thiết kế thành một tổ hợp các các khu vui chơi, ăn uống phục vụ tất cả các đối tượng ở đủ mọi lứa tuổi.

Đọc thêm →  

Vinpearl Land Nha Trang – Thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế

2018.07.06 - Vui chơi - Giải trí

Vinpearl Land Nha Trang – Thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế – tọa lạc ngay bên bờ một trong 29 vịnh đảo đẹp nhất thế giới. Cho dù bạn muốn hưởng tuần trăng mật, cùng gia đình tham gia những trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thậm chí thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh độc lạ nhất hiện nay, Vinpearl Land Nha Trang sẽ đáp ứng tất cả.

Đọc thêm →  

Khu vui chơi giải trí Đại Nam

2018.07.06 - Vui chơi - Giải trí

Khu vui chơi giải trí Đại Nam được xây dựng trên diện tích 50 ha và chính thức đưa vào hoạt động cùng thời điểm khai mạc Khu Du Lịch Đại Nam, ngày 11/09/2008. Khu vui chơi giải trí Đại Nam được thiết kế hiện đại với hơn 40 trò chơi đủ mọi cấp độ đáp ứng nhu cầu vui chơi của nhiều đối tượng du khách khác nhau, từ trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi khám phá cho đến  trò chơi dân gian, trò chơi phổ thông.

Đọc thêm →  

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lich hàng đầu

Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam qua ảnh